Dầu Tiếng: Vận động và tập hợp được 51 câu lạc bộ cựu quân nhân

Cập nhật: 31-07-2013 | 00:00:00

Sơ kết 5 năm thực hiện vai trò chủ trì trong tập hợp cựu quân nhân ở cơ sở (2008-2013), Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Dầu Tiếng, cho biết trong 5 năm qua, 12 cơ sở hội trên địa bàn huyện đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong việc thành lập, tập hợp cựu quân nhân. Đến nay, Hội CCB Dầu Tiếng đã vận động, tập hợp được 51 câu lạc bộ (CLB) với 616 thành viên, trong đó có 45 CLB sinh hoạt tại khu ấp, 6 CLB sinh hoạt tại xã, thị trấn. Bên cạnh đó, các ban liên lạc và các CLB cựu quân nhân không ngừng phát huy bản chất truyền thống “bộ đội Cụ Hồ”, thường xuyên động viên, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Dịp này, UBND huyện Dầu Tiếng đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 7 cá nhân đã có nhiều thành tích trong việc tập hợp cựu quân nhân ở cơ sở.

HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter