Đẩy mạnh công tác xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao

Cập nhật: 03-08-2011 | 00:00:00

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, cùng với quyết tâm phục vụ vì lợi ích của nhân dân, trong 2 năm qua (2009-2011), công tác xã hội hóa hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn thị trấn đã được đặc biệt chú trọng, qua đó đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

  Cụm VHTT liên xã Tân Phước Khánh

Cụ thể, hàng năm Cụm VHTT liên xã Tân Phước Khánh đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức các giải TDTT, giao lưu văn nghệ để chào mừng nhân các dịp lễ 3-2, 8-3, 30-4, 2-9... Do kinh phí hỗ trợ vẫn còn hạn chế trong việc tổ chức TDTT các giải trong năm, do đó Cụm VHTT liên xã Tân Phước Khánh đã vận động các nhà tài trợ duy trì tổ chức các giải trong năm, mang lại nhiều hiệu quả, đạt chỉ tiêu mà ngành đã đề ra. Ngoài ra, Cụm chủ trương thực hiện khuyến khích xã hội hóa nên việc đầu tư cơ sở vật chất, tập luyện TDTT các lĩnh vực sinh lợi cũng đã phát triển rất nhanh...

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter