Đẩy mạnh hoạt động ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất và đời sống

Cập nhật: 31-12-2010 | 00:00:00

Sáng 30-12, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức tổng kết hoạt động KH&CN năm 2010 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2011. Năm qua, hoạt động của ngành KH&CN đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, gắn bó thiết thực với sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tham gia các chương trình KHCN do Bộ KH&CN chủ trì như chương trình chuyển giao tiến bộ KHCN vùng nông thôn, miền núi...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của ngành, đồng thời yêu cầu ngành tiếp tục phát huy những thành tựu đó và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2011 cũng như những năm tiếp theo. Đặc biệt là công tác thông tin, tuyên truyền về các văn bản quy phạm pháp luật tiếp tục được quan tâm thực hiện, đồng thời tiếp tục phổ biến các thành tựu KH&CN qua các phương tiện thông tin, truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về KH&CN của các tổ chức, cá nhân. Xây dựng các chương trình phối hợp liên tịch để đẩy mạnh hoạt động ứng dụng tiến bộ KH&CN vào sản xuất và đời sống.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter