Đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn chủ nhà trọ thu tiền điện đúng giá

Cập nhật: 19-09-2019 | 08:37:34

 Bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo, cho biết đơn vị đang phối hợp với Chi nhánh Điện lực Phú Giáo và các ban, ngành, địa phương triển khai chương trình tuyên truyền, hướng dẫn kết hợp công tác kiểm tra viêc sử dụng đồng hồ điện (điện kế) đúng tiêu chuẩn và việc thu tiền điện đúng giá đối với người ở trọ theo quy định của UBND tỉnh.

Qua tuyên truyền kết hợp kiểm tra, ngành chức năng của huyện đã phát hiện nhiều trường hợp sử dụng đồng hồ điện không đúng tiêu chuẩn (non). Đoàn kiểm tra đã hướng dẫn cụ thể các trường hợp vi phạm cần thay đồng hồ điện đã được kiểm định; thực hiện thu tiền điện đúng giá quy định của UBND tỉnh. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, yêu cầu chủ nhà trọ vi phạm cam kết không tái phạm; sau khi ký cam kết nếu tiếp tục tái phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter