Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện hồ sơ trực tuyến

Cập nhật: 04-03-2021 | 08:16:05

Đến nay, TTHC thực hiện trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, có 10/19 sở, ban, ngành có hồsơ phát sinh mức độ3, mức độ 4 được thực hiện thông qua 3 phương thức. Tuy nhiên, các hồ sơ trực tuyến đa phần được thực hiện trên các website, hệ thống của bộ, ngành (chiếm 89,8% tổng hồ sơ thực hiện trực tuyến), tỷ lệ hồ sơ phát sinh mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công của tỉnh và liên thông Cổng dịch vụ công quốc gia còn thấp (10,2%).

Theo đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố thường xuyên tuyên truyền để người dân biết và thực hiện hồ sơ mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công của tỉnh và liên thông Cổng dịch vụ công quốc gia.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter