Đêm hội trung thu cho các CLB Trẻ em và phòng chống HIV/AIDS

Cập nhật: 08-09-2011 | 00:00:00

(BDO) Đêm 7-9, Sở Lao động - Thương binh - Xã hội tỉnh Bình Dương phối hợp với UBND phường Thuận Giao, TX.Thuận An tổ chức chương trình Đêm hội trung thu cho các CLB Trẻ em và phòng chống HIV/AIDS.

 Các em thiếu nhi nhận quà trung thu của Ban tổ chức đêm hội 

Tại đêm hội, 150 em thiếu nhi là những tuyên truyền viên của 5 CLB Trẻ em và phòng chống HIV/AIDS thuộc 5 khu phố của phường Thuận Giao, đã cùng nhau vui chơi với những trò chơi dân gian phá cỗ trung thu và nhận quà trung thu, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng bao gồm tiền mặt, bánh kẹo, lồng đèn, bánh trung thu …

Được biết, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Sở LĐ - TB - XH tỉnh đã phối hợp với Phòng LĐ-TB-XH TX.Thuận An và Phòng LĐ-TB-XH huyện Bến Cát tổ chức Đêm trung thu lưu động tại phường An Thạnh, phường Lái Thiêu, phường Thuận Giao (TX.Thuận An) và thị trấn Mỹ Phước (Bến Cát) cho 12 CLB Trẻ em và phòng chống HIV/AIDS với 360 em tham gia.

ÁNH SÁNG – MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter