Đêm văn nghệ mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương: Hướng về cội nguồn

Cập nhật: 13-04-2011 | 00:00:00

Đêm 11-4, tại UBND phường Phú Cường đã diễn ra chương trình ca nhạc kỷ niệm Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10-3 âm lịch) và lễ hội Văn hóa các dân tộc (19-4). Đây là chương trình do Trung tâm Văn hóa - Thể thao TX.TDM tổ chức, nhằm ôn lại đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ các bậc tiền hiền đã có công dựng nên non sông gấm vóc, rực rỡ mấy ngàn năm.

Góp mặt trong chương trình là các cộng tác viên, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TX.TDM. Chương trình gồm những tiết mục sân khấu hóa hoành tráng Khí phách con Lạc cháu Hồng, đơn ca Dòng máu Lạc Hồng, Bản Hùng ca chim Lạc...  và một số bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Với thời lượng 90 phút, chương trình đã thật sự đem đến cho khán giả những giây phút sống lại với niềm tự hào con Lạc cháu Hồng, thêm yêu quê hương mình hơn...

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter