Đến năm 2015, sẽ triển khai phát triển 8 nhóm sản phẩm du lịch đặc thù

Cập nhật: 21-12-2012 | 00:00:00
Theo Sở VH,TT&DL, từ nay đến năm 2015, Bình Dương đã có kế hoạch phát triển 8 nhóm sản phẩm du lịch (DL) đặc thù. Theo đó, các nhóm sản phẩm này gồm: DL làng nghề truyền thống, DL sinh thái kết hợp DL nghỉ dưỡng, DL sinh thái miệt vườn, DL tham quan vui chơi giải trí, DL thể thao cao cấp, DL tham quan các di tích lịch sử văn hóa, DL tâm linh và DL MICE (là loại hình DL kết hợp tham dự hội nghị, hội thảo, triển lãm và tổ chức sự kiện).  

 Du lịch sông nước, tiềm năng cần phát huy của du lịch Bình Dương

 Du lịch sông nước, tiềm năng cần phát huy của du lịch Bình DươngViệc phát triển các nhóm sản phẩm DL này dựa trên tiềm năng, lợi thế DL của tỉnh gắn với mối liên hệ với các thị trường mục tiêu, trên cơ sở tiềm năng cùng các xu thế phát triển DL ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là tỉnh có tiềm năng lớn để phát triển DL, bằng việc khai thác triệt để các yếu tố về vị trí địa lý, tự nhiên, kinh tế và xã hội, trong tương lai không xa Bình Dương hy vọng có thể sẽ tạo ra nhiều sản phẩm DL độc đáo, sống động nhằm thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, tìm hiểu và khám phá.  B.MINH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter