Dĩ An: Dành gần 1.000 phần quà trao tặng cho trẻ em nghèo trong dịp Tết Trung thu

Cập nhật: 15-09-2010 | 00:00:00

Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Dĩ An cho biết, UBND huyện và 7 xã, thị trấn trên địa bàn đã lên kế hoạch tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Theo đó, sẽ có gần 1.000 phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn sẽ được trao tận tay các em thiếu nhi nghèo trong dịp này. Về kinh phí, 320 phần quà với trị giá mỗi phần 195.000 đồng được trích từ nguồn ngân sách, số còn lại do các xã, thị trấn vận động từ các nhà hảo tâm.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Huyện đoàn Dĩ An còn phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động phong phú như dạ hội hóa trang, văn nghệ và thi biểu diễn thời trang mây tre lá... Ban tổ chức còn chuẩn bị gần 500 phần quà bánh dành tặng các em thiếu nhi tham dự chương trình này.

VÕ BÍCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter