Dĩ An: Dành hơn 3.000 phần quà cho người nghèo nhân dịp Tết Canh Dần

Cập nhật: 15-01-2010 | 00:00:00

Phó Chủ tịch UBND huyện Dĩ An Lê Văn Hoàng vừa có buổi họp cùng lãnh đạo 7 xã, thị trấn trên địa bàn để bàn về việc thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng chính sách và người nghèo trong dịp Tết Canh Dần 2010. Theo đó, huyện Dĩ An sẽ dành 652 triệu đồng để hỗ trợ quà tết cho 3.266 đối tượng chính sách và người nghèo trong dịp tết sắp tới. Trong đó, mỗi đối tượng chính sách được nhận một phần quà trị giá 400.000 đồng; các đối tượng xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận một phần quà trị giá 250.000 đồng; hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận một phần quà trị giá 200.000 đồng...

Theo dự kiến, đoàn lãnh đạo huyện và các xã sẽ tổ chức thăm và tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo từ ngày 5-2.

KIM NGUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter