Dĩ An: Lắng nghe dân để làm tốt công tác dân vận

Cập nhật: 09-08-2010 | 00:00:00

Huyện Dĩ An vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 18/2000/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác dân vận giai đoạn (2000-2010) và trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 8 tập thể và 38 cá nhân đạt thành tích cao trong việc thực hiện Chỉ thị 18 của Thủ tướng Chính phủ. Trong 10 năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Dĩ An luôn xác định công tác dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, trong đó chính quyền các cấp giữ vai trò quan trọng trong việc vận động người dân tham gia thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước cũng như các chương trình, phong trào thi đua tại địa phương.Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, hội nghị cũng đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới là đẩy mạnh học tập, quán triệt các quan điểm chủ trương của Đảng và Nhà nước, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; tổ chức đối thoại với dân, tiếp xúc công dân, cử tri và các diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân; đồng thời biểu dương khen thưởng kịp thời cá nhân, tập thể làm tốt công tác dân vận.

VÕ BÍCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter