Dĩ An: Quỹ vì người nghèo đạt gần 1 tỷ đồng

Cập nhật: 24-02-2010 | 00:00:00

Hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo, năm 2009 các doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện Dĩ An đã tích cực đóng góp quỹ. Kết quả đến cuối năm 2009, nguồn quỹ vì người nghèo của huyện Dĩ An đã thu được số tiền trên 981 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, UBMTTQ huyện đã xây dựng và trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trị giá 65 triệu đồng, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ những CB-CC và CNLĐ gặp khó khăn với số tiền gần 160 triệu đồng.

Bên cạnh đó, UBMTTQ huyện Dĩ An cũng đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong huyện giới thiệu cho hơn 4.000 người thuộc diện khó khăn được vay vốn với tổng số tiền trên 8 tỷ đồng, giúp các hộ phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.

VI DUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter