Điện lực Bình Dương khen thưởng nhân viên trả lại tài sản cho người đánh rơi

Cập nhật: 25-03-2020 | 17:39:31

Ông Đỗ Hoàng Sơn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương trao thư, khen thưởng cho ông Trần Quang Khiêm

(BDO) Chiều 25-3, ông Đỗ Hoàng Sơn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương thay mặt lãnh đạo công ty đã đến trao thư khen và thưởng cho ông Trần Quang Khiêm, nhân viên giao tiếp khách hàng Điện lực Bến Cát, thuộc Công ty Điện lực Bình Dương vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Trước đó, sau buổi làm việc buổi sáng, khi rời khỏi vị trí để nghỉ trưa thì ông Khiêm nhặt được một ví cá nhân rơi tại Phòng Giao dịch khách hàng của Điện lực, trong ví có tài sản và các giấy tờ rất quan trọng như: Thẻ đảng viên, giấy Chứng minh Nhân dân, thẻ khám chữa bệnh, giấy Chứng nhận Hưu trí, hai chỉ vàng và hơn 2 triệu đồng tiền mặt,... Ngay lập tức, ông Khiêm đã kiểm tra thông tin và liên hệ với chủ nhân của tài sản bị đánh rơi là ông Lê Hùng D. Ông Lê Hùng D. rất vui mừng, cám ơn và nhận lại toàn bộ tài sản của mình.

M.DUY- X.THI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter