Diễn tập phương án PCCC và CNCH tại doanh nghiệp

Cập nhật: 15-11-2019 | 15:15:49

(BDO) Sáng 15-11, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Takigawa Việt Nam (KCN VSIP II, xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên) tổ chức diễn tập PCCC và CNCH.


Hướng dẫn cán bộ, công nhân viên tham gia phương án PCCC và CNCH ngay tại doanh nghiệp

Cán bộ, công nhân viên công ty đã được tuyên truyền về Luật PCCC và các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; thông tin các vụ cháy, vai trò của công tác PCCC đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; những kiến thức cơ bản về PCCC, xử lý khi có cháy xảy ra, các biện pháp PCCC tại các cơ sở sản xuất, nơi làm việc... Đội PCCC cơ sở tại công ty cũng được hướng dẫn các động tác rải vòi cơ bản, tư thế cầm lăng; đội hình sử dụng bao bố dập phuy xăng đang cháy; cách bố trí, bảo quản, sử dụng bình chữa cháy xách tay; thực hành chữa cháy điện...

Lực lượng PCCC cũng tổ chức buổi diễn tập phương án phòng ngừa tại công ty thông qua tình huống giả định.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter