Đoàn phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An: Tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Cập nhật: 29-05-2014 | 00:00:00

Thông qua các mẫu chuyện, các bạn đoàn viên, thanh niên, đội viên đã có dịp trau dồi về tư tưởng đạo đức cách mạng “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, về phong cách quần chúng dân chủ, nêu gương, nêu cao trách nhiệm, nói đi đôi với làm vềtấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, ra sức học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng là đoàn viên thanh niên thế hệ Bác Hồ.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter