Đoàn cán bộ cao cấp TCHCKT Quân đội Nhân dân Lào thăm và làm việc với Trường Sỹ quan Công binh

Cập nhật: 28-06-2013 | 00:00:00
(BDO) Sáng 28-6, Đoàn cán bộ cao cấp Tổng Cục hậu cần - Kỹ thuật Quân đội (TCHCKT) Nhân dân Lào đã đến thăm và làm việc với Trường Sỹ quan Công binh (TP.TDM).Tại buổi làm việc, đoàn đã tìm hiểu, học tập kinh nghiệm về xây dựng hạ tầng kỹ thuật, xây dựng cảnh quan… Thiếu tướng Thái Hồng Lĩnh, Hiệu trưởng Trường Sỹ quan Công binh đã báo cáo với đoàn một số nét chính về tình hình chung của trường cũng như công tác bảo đảm hậu cần kỹ thuật, đơn vị luôn là lá cờ đầu của toàn Binh chủng Công binh. Từ năm 2005 đến nay, Trường Sỹ quan Công binh đã đào tạo 7 khóa sỹ quan chỉ huy công binh cấp phân đội của 2 chuyên ngành cầu đường, công trình cho các học viên của Lào và Campuchia, trong đó 4 khóa đã ra trường, 3 khóa đang đào tạo.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter