Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các chức sắc tôn giáo nhân lễ Giáng sinh

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Văn Cành trao lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBMTTQ tỉnh chúc mừng Giám mục Trần Đình Tứ và bà con giáo dân nhân lễ Giáng sinh

Thăm Tòa Giám mục Phú Cường, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Văn Cành đã thăm hỏi Giám mục Trần Đình Tứ và trao lẵng hoa chúc mừng nhân lễ Giáng sinh. Tại Chi hội Thánh Tin Lành Bình Dương, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đào Ngọc Nữ cũng đã thăm hỏi và chúc mừng Mục sư Nguyễn Ngọc Thanh và các tín hữu có một lễ Giáng sinh an lành. Mục sư Nguyễn Ngọc Thanh cho biết trong năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ đã tạo điều kiện thuận lợi cho Chi hội Thánh Tin Lành Bình Dương và các tín hữu thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Thăm và chúc mừng Giáo xứ Búng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Văn Cành vui mừng thông báo đến Linh mục Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế thế giới, nhưng Bình Dương vẫn thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, tạo được sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân. Ông Phạm Văn Cành nhấn mạnh, có được những thành quả đó là có phần đóng góp không nhỏ của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nói chung và giáo dân trong tỉnh nói riêng. Linh mục Nguyễn Văn Minh cho biết sẽ phổ biến lại với bà con giáo dân tình hình kinh, tế xã hội tỉnh nhà trong năm qua, đồng thời tin tưởng rằng trong thời gian tới Bình Dương sẽ nhận được nhiều điều tốt lành hơn nữa và đó cũng là niềm vui chung của đồng bào công giáo.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và tặng lẵng hoa chúc mừng tại Nhà thờ Chánh Tòa và Linh mục Lê Văn Khâm, Tổng đại diện Giáo phận Phú Cường.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter