Đoàn cơ sở Tổng Công ty Becamex IDC: Phối hợp thực hiện công trình thanh niên “Hoa trên nắp cống”

Cập nhật: 09-11-2020 | 08:06:19

Đoàn cơ sở Tổng Công ty Becamex IDC vừa phối hợp cùng Phường đoàn Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một) khánh thành công trình thanh niên “Hoa trên nắp cống” và “Hành trình thứ 2 của lốp xe” tại các tuyến đường quanh bờ hồ Công viên thành phố mới Bình Dương (ảnh).

Theo đó, đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã vẽ trang trí 25 nắp cống; trang trí 60 chiếc vỏ xe đã qua sử dụng thành những bồn hoa dừa sữa và dọn dẹp vệ sinh tuyến đường quanh bờ hồ Công viên thành phố mới Bình Dương. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực của 2 đơn vị, góp phần làm đẹp thêm cho công viên trên địa bàn.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter