Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương: Tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014-2017

Cập nhật: 27-06-2014 | 00:00:00

Hôm qua (26-6), Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần 3 nhiệm kỳ 2014-2017.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, đóng góp tích cực vào việc thực hiện hoàn thành kế hoạch kinh doanh của đơn vị. Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương đã thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa, như: Vận động hơn 60 triệu đồng tặng trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại các Trung tâm Bảo trợ, lớp học tình thương ở TX.Dĩ An; tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên nhân dịp Tết Nguyên đán và được Tỉnh đoàn khen thưởng là tập thể xuất sắc trong Tháng Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng.

Dịp này, Đoàn cơ sở Viễn thông Bình Dương có 1 tập thể và 4 cá nhân được Tỉnh đoàn khen thưởng, 5 tập thể và 22 cá nhận được Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh khen thưởng. Tại đại hội, các đoàn viên thanh niên Viễn thông Bình Dương cũng đã đóng góp ủng hộ Quỹ vì Trường Sa thân yêu.

MINH HIẾU 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter