Đoàn công tác Quốc hội dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

Cập nhật: 20-07-2014 | 00:00:00

  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác thắp hương kính cẩn tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị

Kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, sáng 20.7, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn công tác đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành cổ Quảng Trị, kính cẩn tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch 81 ngày đêm năm 1972, bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị.

Trong cuộc chiến đấu ấy, hàng ngàn chiến sĩ tuổi mười tám đôi mươi đã vĩnh viễn nằm lại mảnh đất này để viết nên bản hùng ca bất tử về tinh thần quả cảm, sự hy sinh anh dũng vì độc lập, tự do, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Thành Cổ Quảng Trị được ví như một “Nghĩa trang không bia mộ”, nơi yên nghỉ của hàng vạn chiến sĩ. Sự hy sinh cao cả của các anh mãi mãi được khắc ghi trong các thế hệ người Việt Nam.

Trước đó, chiều tối 19.7, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thị ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter