Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh: Tổ chức hội nghị góp ý hai dự thảo luật

Cập nhật: 03-04-2013 | 00:00:00

Phạm vi điều chỉnh của Luật Phòng, chống khủng bố là quy định về nguyên tắc, chính sách, biện pháp, lực lượng phòng, chống khủng bố, tài trợ khủng bố; quản lý Nhà nước, hợp tác quốc tế và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng, chống khủng bố, tài trợ khủng bố. Luật này gồm 8 chương, 53 điều. Còn phạm vi điều chỉnh của Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh là quy định chính sách, nguyên tắc, hình thức, nội dung cơ bản giáo dục quốc phòng - an ninh; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức, quyền và trách nhiệm của công dân về giáo dục quốc phòng - an ninh. Luật này có 7 chương, 46 điều.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cho dự thảo luật như về tên gọi, các điều khoản thi hành… để phù hợp với thực tế hơn.

THU THẢO
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter