Đoàn Đại biểu cấp cao tỉnh Chămpasắc kết thúc chuyến thăm tốt đẹp tỉnh Bình Dương

Cập nhật: 11-03-2010 | 00:00:00

(BDO) Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Bình Dương, sáng 11-3, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Chămpasắc (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do Ngài Sú-kăn Ma-hả-lạt, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm Công ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1, Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Hưng Vượng, Sân Golf Sông Bé.

 

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã được giới những nét khái quát về công nghệ sản xuất và tiêu thụ gốm sứ cao cấp, công nghệ chế biến các sản phẩm gỗ cao cấp, mô hình hoạt động Sân Golf Sông Bé.

 

Ngài Sú-kăn Ma-hả-lạt và các thành viên trong đoàn đã tỏ ra rất ấn tượng với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương trong những năm gần đây; đánh giá cao những sản phẩm và cách làm ăn hiệu quả của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngài Sú-kăn Ma-hả-lạt cho biết, sau chuyến thăm và làm việc tại Bình Dương lần này, hy vọng tình đoàn kết hữu nghị toàn diện giữa 2 tỉnh Bình Dương và Chămpasắc, giữa chính quyền và nhân dân 2 nước Việt-Lào sẽ ngày càng được thắt chặt hơn.

            HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter