Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri ở Phú Giáo

Cập nhật: 02-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 2-10, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Huỳnh Ngọc Đáng, Lê Hữu Phước, Nguyễn Thanh Hồng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tam Lập, huyện Phú Giáo.

Sau khi nghe báo cáo nội dung các kỳ họp sắp tới, cử tri xã Tam Lập đã bày tỏ sự phấn khởi vui mừng; đồng thời kiến nghị các vấn đề về hộ khẩu hộ tịch; chất lượng đào tạo của các trường ĐH, CĐ, THCN hiện nay cũng như đầu ra của sinh viên khi tốt nghiệp và nhiều vấn đề khác liên quan đến đời sống dân sinh.

Chiều cùng ngày, các ĐBQH đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Trung đoàn 271, huyện Phú Giáo. Tại đây, các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 271 đã kiến nghị 12 ý kiến với Đoàn ĐBQH tỉnh gồm: Chế độ chính sách cho chiến sĩ trẻ; những bất cập trong y tế, giáo dục; phòng chống, tham nhũng; vấn đề tai nạn giao thông, tình hình an ninh trật tự; đất của người dân ở lâu năm nhưng chậm cấp sổ đỏ, dẫn đến nhiều trường hợp không nhập hộ khẩu được.

SÔNG TRÀ
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter