Đoạn đường xuống cấp trên quốc lộ 13 đã được dặm vá

Cập nhật: 20-11-2019 | 09:27:51

Ngày 11-11-2019, báo Bình Dương đăng tin “Cần nhanh chóng xử lý đoạn đường xuống cấp”, phản ánh trên quốc lộ 13 (đoạn ngã ba AB, phường Thuận Giao, TX.Thuận An) có một đoạn dài khoảng 5m bị hư hỏng mặt nhựa, tạo thành những “sống trâu” gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông. Nhiều người khi lưu thông xe máy tốc độ cao qua đây đã gặp phải mặt đường quá xấu, lạc tay lái dẫn đến té ngã. Hơn nữa, khu vực này thường xuyên ứ đọng nước trên mặt đường, nên rất nguy hiểm. Theo người dân địa phương, đây là nước thải từ các hộ rửa xe gần đó thải ra mỗi ngày.


Mặt đường hết gồ ghề sau khi được dặm vá

Sau khi báo phản ánh, cơ quan chức năng đã cử người dặm vá lại đoạn đường bị hư hỏng, mặt nhựa đường láng phẳng hơn trước, thuận tiện cho các phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, theo ghi nhận của P.V, ngay khu vực này vẫn còn nhiều ô tô đậu đỗ lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, gây mất an toàn cho người tham gia lưu thông, tiềm ẩn tai nạn giao thông. Nước thải từ các tiệm rửa xe vẫn đang thải ra đường mỗi ngày. Rất mong chính quyền địa phương sớm kiểm tra, xử lý để bảo đảm tốt an toàn giao thông ở khu vực này.

QUANG TÁM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter