Đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 21-10-2020 | 19:35:40

Sáng 20-10, đoàn giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật trong việc lập và tổ chức thực hiện danh mục các công trình, dự án thuộc diện thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất lúa trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Theo báo cáo của UBND huyện, năm 2018 số lượng công trình, dự án được HĐND thông qua là 36 công trình với diện tích 111,91 ha. Kết quả số lượng đang thực hiện là 19 công trình với diện tích 87,96 ha, đạt 52,77% về số lượng, đạt 78,6% về diện tích. Số lượng công trình chưa thực hiện là 17 công trình với diện tích 23,95 ha, đạt 47,23% về số lượng, đạt 21,4% về diện tích. Năm 2019, số lượng được HĐND thông qua là 35 công trình, dự án với diện tích 42,91 ha.

Phát biểu tại buổi giám sát, ông Nguyễn Tầm Dương, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, nhấn mạnh nội dung giám sát là một trong những nội dung quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch sử dụng đất, vì vậy đoàn đề nghị UBND huyện rà soát kỹ kết quả thực hiện và có đề xuất, kiến nghị để hoàn chỉnh báo cáo...

PHƯƠNG LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter