Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh: Giám sát công tác đầu tư, sử dụng các thiết chế văn hóa-thể thao tại huyện Dầu Tiếng

Cập nhật: 19-09-2018 | 16:09:03


Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh giám sát, kiểm tra thực tế tại Căn cứ cách mạng rừng Kiến An

(BDO) Ngày 19-9, đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát thực tế về tình hình và kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế văn hóa - thể thao (VHTT) trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Đoàn đã tiến hành giám sát thực tế tại Sở Chỉ huy tiền phương Chiến dịch Hồ Chí Minh; Căn cứ cách mạng rừng Kiến An; Trung tâm Văn hóa, thông tin - Thể thao xã Định Thành; Trung tâm Văn hóa, thông tin - Thể thao huyện Dầu Tiếng và giám sát tình hình và kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế VHTT từ năm 2015 đến tháng 6-2018; cơ cấu tổ chức, chất lượng quản lý, hiệu quả sử dụng; nội dung hoạt động của các thiết chế và sự thụ hưởng của nhân dân đối với các hoạt động thiết chế VHTT; những tồn tại, khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm trong quản lý, đầu tư, sử dụng, vận hành và khai thác các thiết chế VHTT.

Qua giám sát, các thành viên trong đoàn đánh giá cao công tác quản lý nhà nước về đầu tư, sử dụng các thiết chế VHTT trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Các thiết chế VHTT từ huyện đến các xã đã đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của nhân dân; đồng thời góp phần tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân.        

KIM HÀ 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter