Đoàn khối các Cơ quan tỉnh: Tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018

Cập nhật: 07-10-2018 | 13:29:16

(BDO) Sáng 7-10, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018 tại hội trường Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (cũ).

  Triển lãm hình ảnh và tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông.

Hơn 50 thành viên tham gia chương trình là các bí thư, phó bí thư cơ sở Đoàn đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh chia sẻ về hậu quả từ tai nạn giao thông; tập huấn hướng dẫn sơ cứu người khi bị tai nạn và thực hành thi sơ cứu người khi bị tai nạn.

Dịp này,Ban tổ chức đã trao tặng 5 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em khó khăn có người thân bị tai nạn giao thông/mất do tai nạn giao thông

Hoạt động này nhằm kêu gọi tuổi trẻ chung tay xây dựng một môi trường giao thông thân thiện, an toàn.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter