Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tập huấn về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính

Cập nhật: 11-07-2020 | 05:33:39

Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức lớp tập huấn về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên khối trường học.

Đây là chuỗi hoạt động thường niên của Đoàn khối trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên khối trường học năm học 2020-2021. Qua các hoạt động này nhằm nâng cao hiểu biết, trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân; hướng dẫn phòng tránh các nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển cho lứa tuổi vị thành niên.

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter