Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh: Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội

Cập nhật: 23-11-2020 | 08:28:05

 Trong 2 ngày 21 và 22- 11, tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi TP.Hồ Chí Minh, Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2020. Tham gia lớp tập huấn có gần 100 đoàn viên, hội viên khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được tập huấn các chuyên đề: Kỹ năng tương tác và nhận diện; phương pháp sinh hoạt chi đoàn - chi hội; thực hành kỹ năng trò chơi đồng đội team word, team buiding; tham gia chương trình gala “Tôi yêu Tổ quốc tôi - Tôi yêu Việt Nam”; kỹ năng thực hành dã ngoại “Khám phá và chinh phục rừng ngập mặn Cần Giờ”...

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter