Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện tại tỉnh Quảng Trị

Cập nhật: 10-01-2021 | 16:35:37

(BDO) Từ ngày 7 đến 10-1, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020, Xuân tình nguyện năm 2021 và chuyến công tác xã hội, về nguồn cho Đoàn viên, Hội viên, thanh niên khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tại tỉnh Quảng Trị.

Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tặng khu vui chơi thiếu nhi tại xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị

Đoàn trao hỗ trợ cho các hộ dân bị tốc mái sau trận lũ lụt cuối năm 2020

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng vật liệu xây dựng và tiến hành sửa nhà cho 4 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị tốc mái sau trận bão lũ năm 2020, với tổng trị giá 20 triệu đồng. Đồng thời, đoàn đã tặng 1 khu vui chơi thiếu nhi, 30 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị với tổng trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn đã tổ chức chương trình về nguồn, thăm các di tích lịch sử tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Qua chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chia sẻ cùng cộng đồng, nhất là trong việc chung tay cùng cả nước hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt trong năm qua.

Ngọc Như

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter