Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh: Trao giải cuộc thi “Mỗi bước chân, một tấm lòng”

Cập nhật: 24-10-2020 | 08:57:20

Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức trao giải cuộc thi điền kinh online “Mỗi bước chân, một tấm lòng”. Theo đó, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tiến hành trao các giải thưởng cho 9 tập thể và 30 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi; giải nhất tập thể thuộc về Chi đoàn Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Bình Dương.

Với thông điệp “cứ mỗi km mà vận động viên đạt được sẽ giúp thanh niên công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được 2.000 đồng”, giải điền kinh online “Chung một tấm lòng” đã mang về những con số ấn tượng. Chỉ trong thời gian 1 tháng, gần 500 đoàn viên thanh niên đã tham gia chạy được hơn 28.000km và thu về hơn 74,8 triệu đồng để giúp đỡ cho 4 trường hợp TNCN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

HỒNG PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter