Đoàn khối doanh nghiệp: Đẩy mạnh hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Cập nhật: 19-07-2014 | 00:00:00

Đoàn khối Doanh nghiệp (ĐKDN) vừa tổ chức sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014.

Thời gian qua, ĐKDN tỉnh luôn là lực lượng xung kích trên các mặt trận đời sống kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội, là bạn đồng hành với thanh niên. Đoàn khối đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động mang lại lợi ích thiết thực như “Tuổi trẻ Doanh nghiệp chung tay xây dựng nông thôn mới”, khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho hơn 100 người dân nghèo, trao 1 căn nhà nhân ái, làm đèn chiếu sáng, tu sửa tuyến đường nông thôn. Đoàn khối cũng đặc biệt quan tâm hỗ trợ, đồng hành với thanh niên công nhân qua việc tổ chức nhiều chương trình bổ ích như tặng quà, bán hàng giá gốc, tặng sách cũ, tổ chức các chương trình ca nhạc, trò chơi cho thanh niên công nhân…

Trong thời gian tới, ĐKDN tỉnh sẽ tập trung tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động chăm lo cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên công nhân.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter