Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh: Tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00

Khối liên quân thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên. (ảnh)

 

Dịp này, Đoàn khối đã trao tặng 2.000 cuốn tập và 100 phần quà (gồm cặp sách, bộ dụng cụ học tập, 10 cuốn tập trắng và sữa) cho các em học sinh vượt khó. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên cũng tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 100 phần quà cho người dân, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh:THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter