Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Cập nhật: 04-01-2012 | 00:00:00

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã kiểm tra 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH Dịch vụ cung ứng DHL Việt Nam (kho 20, ICD Sóng Thần, đường ĐT743, TX.Dĩ An), DNTN Thủy sản Đông Cảng (KCN Sóng Thần 2, TX.Dĩ An) và Công ty TNHH Hải Ân (phường Bình Hòa, TX.Thuận An).

Kết quả kiểm tra cho biết, các cơ sở chấp hành tương đối đầy đủ các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP): hồ sơ, chứng từ liên quan đến VSATTP rõ ràng và hợp lệ; chế biến đạt yêu cầu, chứa đựng nguyên liệu, bảo quản đạt VSATTP, nhân viên được tổ chức khám sức khỏe, tập huấn kiến thức VSATTP định kỳ hàng năm và thực hành vệ sinh cá nhân tốt.

Tuy nhiên, cũng còn cơ sở chưa đăng ký tập huấn kiến thức định kỳ cho công nhân trực tiếp sản xuất; giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP hết hạn. Đoàn thanh, kiểm tra đã yêu cầu cơ sở khắc phục, sửa chữa và có thông báo kết quả khắc phục cho đoàn.

T.PHƯƠNG

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter