Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Cập nhật: 01-09-2020 | 11:16:23

(BDO) Sáng 1-9, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945-2.9.2020), đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, TP.Thủ Dầu Một, TP.Thuận An… đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. 

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu đã dâng hoa, thắp những nén nhang, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Các vị lãnh đạo tỉnh và các đại biểu nguyện tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực, tự cường, tinh thần đại đoàn kết toàn dân để hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng và an ninh trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh các đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh:


Các đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh


Các đại biểu dâng hoa viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh


Các vị lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ


Lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh


Các vị lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ


Các đại biểu thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Quốc Chiến - Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter