Đoàn lãnh đạo tỉnh: Thăm, chúc thọ các vị chức sắc tôn giáo cao tuổi

Cập nhật: 03-10-2011 | 00:00:00

Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Huỳnh Văn Nhị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn và đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, Sở Nội vụ đã đến thăm, chúc thọ các vị chức sắc tôn giáo cao tuổi như: Giám mục Trần Đình Tứ, Giám mục Giáo phận Phú Cường (Phú Cường, TX.TDM); Hòa thượng Thích Tịch Chiếu, Viện chủ chùa Tây Tạng (Chánh Nghĩa, TX.TDM); Hòa thượng Thích Huệ Thông, Viện chủ chùa Châu Thới (Bình An, TX.Dĩ An) và Giáo hữu Thượng Long Thanh, đại diện Cao Đài Tây Ninh tại tỉnh Bình Dương (Dĩ An, TX.Dĩ An).   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cùng đoàn thăm, chúc sức khỏe Hòa thượng Thích Tịch Chiếu, Viện chủ chùa Tây Tạng

Tại các điểm đến, các vị lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và mong muốn các vị chức sắc ngày càng có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Các vị chức sắc cũng đã cám ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ngành, các cấp luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tôn giáo hoạt động. Các vị hứa sẽ tích cực vận động các vị chức sắc và bà con giáo dân, tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm hướng đến mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

KIM HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter