Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo TX.Thuận An

Cập nhật: 10-01-2020 | 19:58:38

(BDO) Sáng 10-1, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TX.Thuận An.

Ông Trần Thanh Liêm tặng quà cho người nghèo phường Bình Nhâm

Ông Trần Thanh Liêm thăm hỏi, tặng quà và chúc tết thương binh Hoàng Vĩnh Lợi

Tại buổi họp mặt “Tết vì người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” phường Bình Nhâm, đoàn đã trao tặng quà tết cho 5 gia đình chính sách, 30 hộ nghèo và 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách ở phường Bình Hòa và phường Lái Thiêu. Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Liêm đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng các đối tượng được nhận quà cũng như các gia đình chính sách. Theo ông Trần Thanh Liêm, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm nâng cao chất lượng đời sống của người dân, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giảm khoảng cách giữa người giàu và người nghèo. Ông cũng chúc bà con hưởng một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc và thành công trong năm mới.

QUỲNH NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter