Đoàn phường Hiệp Thành (TP.TDM): Nhiều hoạt động chăm lo cho thanh thiếu niên

Cập nhật: 25-07-2014 | 00:00:00
Đoàn phường Hiệp Thành vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014.

Từ đầu năm đến nay, Đoàn phường đã thực hiện nhiều công trình, phần việc hướng về cộng đồng và chăm lo cho thanh niên, thiếu nhi như phối hợp tổ chức chương trình “Ước mơ em”, giao lưu tặng quà cho học sinh lớp hoc tình thương; tổ chức chương trình xuân nhân ái, tặng 90 phần quà cho thanh niên xa quê với số tiền hơn 27 triệu đồng; tổ chức vá xe lưu động miễn phí nhân dịp rằm tháng giêng; giới thiệu việc làm cho thanh niên xa quê, tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn…

Dịp này, Đoàn phường cũng đã đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm và thông qua kế hoạch chương trình “Ngày tình nguyện vì nghĩa tình biển đảo”.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter