Đoàn phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Tập hợp trên 2.900 thanh niên vào tổ chức Đoàn, Hội

Cập nhật: 03-12-2014 | 08:31:19

 Trong 3 năm (2012-2014), Đoàn phường Tân Phước Khánh đã tập hợp được hơn 2.900 thanh niên trên địa bàn phường tham gia vào tổ chức Đoàn, các chi hội, câu lạc bộ. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Đoàn phường còn tăng cường các hoạt động chăm lo thiết thực cho thanh niên như giới thiệu nguồn vốn vay; duy trì 1 nhóm thanh niên giúp nhau làm kinh tế gia đình, tổ xoay vòng vốn cho thanh niên. Hàng năm, Đoàn phường còn đã phối hợp tổ chức hội thao truyền thống, hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, liên hoan các câu lạc bộ, nhóm nhảy dân vũ... cho thanh niên tham gia, sinh hoạt.

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter