Đoàn phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên: Tổ chức cho thiếu nhi về nguồn

Cập nhật: 25-07-2015 | 08:57:40

Đoàn phường Tân Phước Khánh vừa phối hợp với Đoàn phường Uyên Hưng tổ chức chuyến về nguồn cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tham gia hoạt động về nguồn, các em học sinh đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ, tham quan Nhà truyền thống thị xã và Khu tưởng niệm thi tướng Huỳnh Văn Nghệ (ảnh). Qua đó, giáo dục các em thiếu nhi về truyền thống cách mạng hào hùng của cha ông.

Dịp này, Đoàn phường Tân Phước Khánh đã ký kết nghĩa với Đoàn phường Uyên Hưng nhằm phối thực hiện các hoạt động, phong trào xung kích và tình nguyện.

 

Tin, ảnh: N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter