Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Đa số cơ sở Đoàn đạt vững mạnh, xuất sắc

Cập nhật: 19-03-2013 | 00:00:00
Nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt cộng đồng và nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn, Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức các lớp tập huấn cán bộ Đoàn là cán bộ từ cấp chi đoàn trở lên tham gia học tập. Bên cạnh đó đã tổ chức thành lập và duy trì Câu lạc bộ kỹ năng nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ đoàn viên tham gia và phát huy năng khiếu sở trường của đoàn viên; phát động phong trào xung kích cải cách hành chính, phong trào “3 trách nhiệm” và “thực hành, tiết kiệm chống lãng phí” đã được triển khai thực hiện tốt thông qua kế hoạch cải cách hành chính trong cơ quan chuyên trách Đoàn và trong hoạt động của Thường trực, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên công ty. Năm 2012, qua kiểm tra, đánh giá, Đoàn thanh niên công ty có 12 cơ sở Đoàn đạt xuất sắc, 4 đơn vị đạt vững mạnh.
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter