Đoàn thể thao Việt Nam làm lễ xuất quân dự SEA Games 30

Cập nhật: 16-11-2019 | 12:17:13

 Hôm nay (16-11), tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Tại đây, đoàn sẽ nhận trọng trách trước Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với chỉ tiêu được đề ra là phấn đấu giành được từ 65 đến 70 HCV, xếp trong 3 hạng đầu toàn đoàn. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ di chuyển sang Philippines vào ngày 26-11 tới. Bóng đá nam và nữ sẽ sang trước vào ngày 21-11. Đội tuyển U22 Việt Nam chính là những người ra quân đầu tiên tại SEA Games 30 bằng trận đấu với Brunei ngày 26-11. Một vài nội dung thi đấu khác sẽ di chuyển rải rác đến Philippines.

Ở kỳ đại hội lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ đóng quân tại New Clark City, nơi có nhiều môn Olympic thi đấu như điền kinh, bơi lội, bắn súng, judo, vật, bắn cung cùng vài môn truyền thống như kurash, Jujitsu, võ gậy, sambo, trượt nước, golf. Ngoài ra, một số đội sẽ thi đấu tại vịnh Subic với các môn muay, pencat silat, cầu mây, bóng chuyền bãi biển, canoeing, rowing và cờ vua. Tại Manila sẽ thi đấu các môn bóng đá nam nữ, taekwondo, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, quyền anh, đấu kiếm, thể dục dụng cụ, bóng rổ, kick boxing, karate, billiard và bowling.

H.CƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter