Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một: Phát động Ngày đoàn viên

Cập nhật: 06-03-2021 | 09:16:48

Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2021), Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã phát động Ngày đoàn viên.

Theo đó, Đoàn trường phát động đoàn viên thanh niên mặc áo thanh niên Việt Nam khi đi học và tham gia các hoạt động tại khuôn viên nhà trường vào thứ sáu hàng tuần trong tháng 3. Cùng với đó, Đoàn trường lưu ý đoàn viên thanh niên có tác phong gọn gàng, lịch thiệp khi mặc áo thanh niên Việt Nam như cùng quần tây sẫm màu, đóng thùng, mang giày hoặc dép có quai hậu và đeo huy hiệu Đoàn…

NGỌC NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter