Đoàn trường THPT Bàu Bàng: Kết nạp 53 đoàn viên nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cập nhật: 14-03-2015 | 08:12:01

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Đoàn trường THPT Bàu Bàng đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 53 thanh niên ưu tú, có học lực khá là học sinh của khối lớp 10 và khối lớp 11 của nhà trường. Đây là bước đánh đấu sự trưởng thành về tư tưởng, đạo đức và ý thức học tập của các em học sinh trong nhà trường.

Lễ kết nạp đoàn viên là dịp để tuổi trẻ huyện Bàu Bàng nói chung và tuổi trẻ trường THPT Bàu Bàng nói riêng thấy được niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng và đặc biệt là truyền thống 85 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn huyện Bàu Bàng ngày càng phát triển vững mạnh.

HỮU HOÀNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter