Đoàn trường THPT Dĩ An (TX.Dĩ An): Tổ chức thành công Đại hội điểm của tỉnh

Cập nhật: 05-11-2016 | 10:58:47

Đoàn trường THPT Dĩ An (TX.Dĩ An) vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường, một đại hội điểm trong khối THPT trên địa bàn tỉnh. Tại đại hội, các đại biểu đã biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu; đồng thời bầu chọn 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường; chị Phạm Thị Mỹ Kiều được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2016- 2017. Tại lễ ra mắt, Ban Chấp hành Đoàn trường đã hứa quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển trong các hoạt động giáo dục và công tác Đoàn trường học.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter