Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức: Giáo dục lòng nhân ái trong học sinh

Cập nhật: 25-04-2015 | 11:06:42

Nhằm giáo dục cho học sinh tính tương thân, tương ái, Đoàn trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Thiết thực nhất là phong trào nuôi heo đất gây quỹ yêu thương. Đầu năm nay, Đoàn trường tổ chức lễ khui heo đất. Số tiền thu được dùng vào việc đi thăm người già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Đoàn trường còn tổ chức đêm văn nghệ nhằm gây quỹ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này đã trao 44 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

A.SÁNG 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter