Đoàn viên, Hội viên Công an tỉnh: Thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 30-04-2020 | 08:43:30

Ngày 28-4, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho đối tượng là công nhân lao động, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 (ảnh).

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng 60 phần quà là các nhu yếu phẩm, như: Gạo, mì gói, nước mắm, tập vở… cho các công nhân lao động, người bán vé số bị mất việc trên địa bàn phường Khánh Bình và phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên. Trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, nhiều người đã không có việc làm lại không thể về quê, không có thu nhập… nên khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Tuy những phần quà có giá trị không nhiều, nhưng đây là tình cảm và tấm lòng của tuổi trẻ lực lượng Công an Bình Dương mang đến, nhằm chung tay cùng cộng đồng, xã hội chia sẻ bớt phần nào khó khăn của người lao động trong mùa dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter