Đoàn viên TP.Thủ Dầu Một víếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cập nhật: 22-12-2013 | 00:00:00

  Đoàn viên TP.Thủ Dầu Một viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Dịp này, đoàn đã tổ chức giao lưu, trao tặng 2 máy tính xách tay, trị giá 30 triệu cho các Chiến sĩ Đồn Biên phòng 184, sông Roòn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch; đoàn cũng đã tặng 20 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho 5 em bị nhiễm chất độc màu da cam, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; và 500 quyển tập trắng cho học sinh; riêng trường Nguyễn Đình Chiểu đã trao 2,5 triệu đồng cho các em trên địa bàn xã Quảng Đông.

Được biết, số quà tặng trên được trích từ nguồn quỹ thu được từ phong trào “Ngày lương vì Biên cương Tổ quốc - Tuổi trẻ Đất Thủ vì Biển đạo quê hương” lần I năm 2013 do Ban Thường vụ Thành Đoàn Thủ Dầu Một phát động từ đầu năm.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter