Đoàn y bác sĩ Hàn Quốc: Khám chữa răng miễn phí tại Bình Dương

Cập nhật: 09-07-2014 | 00:00:00
Tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đang diễn ra chương trình khám, chữa răng miễn phí do các y, bác sĩ đến từ Hàn Quốc thực hiện. Chương trình do Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt Hàn (Tỉnh đoàn) tổ chức, kéo dài từ ngày 7 đến ngày 11-7.

Đoàn y, bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học YOENSE Hàn Quốc tham gia chương trình lần này gồm 42 người. Trong 5 ngày ở Bình Dương, dự kiến đoàn sẽ khám, chữa răng cho hơn 1.000 lượt người. Đối tượng khám, chữa răng miễn phí là trẻ em tại các Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi, Trung tâm Người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài khám, chữa răng, mỗi người tham gia chương trình còn được nhận thuốc điều trị miễn phí. Kinh phí khám, chữa răng, thuốc cho mỗi người tham gia chương trình khoảng 300.000 đồng. Toàn bộ chi phí chương trình đều do đoàn y, bác sĩ thuộc Bệnh viện Đại học YOENSE Hàn Quốc hỗ trợ.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter