Doanh nhân TP.HCM và doanh nhân Bình Dương kết nối thực hiện các hoạt động vì cộng đồng

Cập nhật: 25-07-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 25-7, ông Nguyễn Tấn Huy, Tổng thư ký CLB Doanh nhân Sài Gòn cho biết, CLB đang tiến hành kết nối với Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương tham gia chuỗi sự kiện mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 do CLB này tổ chức.

Quang cảnh buổi họp giới thiệu các chiếc cúp vô địch sẽ trao cho các giải thể thao chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay, CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức các sự kiện: trao giải thưởng “Tài năng Lương Văn Can”- giải thưởng trị giá 500 triệu đồng nhằm tôn vinh các ý tưởng làm giàu, những nỗ lực vươn lên làm giàu chính đáng, biết tôn trọng pháp luật, có trách nhiệm với xã hội của các doanh nhân trẻ; tiến hành các hoạt động kết nối giao thương doanh nhân Sài Gòn-Bình Thuận-Lâm Đồng; giao lưu thể thao qua các giải tennis-cúp TST Tourist, giải Golf-cúp Air France, bóng đá-cúp Bitburger và các hoạt động từ thiện xã hội.

Được biết, trong thời gian qua CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tham gia tích cực các chương trình từ thiện xã hội ở Bình Dương như Chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo và trao học bổng cho học sinh nghèo…

LONG VŨ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter